Màn hình laptop bị tối den?

Anh chi nao biet lam on giup em giai quyet van de nay.
Em co cai laptop HP Palivition dv 2000. May da qua su dung duoc gan 3 nam rui. Dang dung tot tu nhien man hinh no lai bi toi den (khong co bong mo). Cac bo phan khac nhu Ram, CPU, Main van hoat dong binh thuong, chi co cai man hinh la toi den ah. Em da thu voi man hinh ngoai thi khong co tin hieu. Mo may len thi no van hoat dong binh thuong, nhung chi sau khoang 3phut la no lai bi toi den. Co anh chi nao biet nguyen nhan va cach khac phuc nhu the nao xin huong dan giup em. Em khong hieu biet nhieu ve cong nghe nen mong cac anh chi huong dan giup em. Xin cam on!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có chắc RAM, CPU, Main của bạn vẫn hoạt động tốt ko?bạn tháo ra kiểm tra ah?
có thể RAM của bạn "lỗi tiếp xúc" cũng gây ra vấn đề này, mặc dù máy hoạt động quạt nhưng ko chạy. Hoặc main lỗi cũng có thể gây ra tình trạng trên. Bạn nên kiểm tra lại.

Nguyễn Thế Lợi
Trả lời 12 năm trước

dòng máy HP dv pavilion sau khoảng 3 năm sử dụng rất hay xảy ra lối này lỗi mất tín hiệu lên màn hình nên màn tối đen không có bóng mờ dù các đèn vẫn sáng nguyên nhân là do máy bị quá nóng dẫn đến hở chân chipset quản lý đồ họa

Bạn hãy mang đến trung tâm thiết bị văn phòng ngọc anh số 21 ngõ 41 phố phúc xá 0913526180 gặp anh Lợi là kỹ sư máy tính sẽ xử lý cho bạn giá khoảng 300 nghìn lấy ngay sau 4h bạn nhé

Phan Cong Nhac
Trả lời 12 năm trước

Mình xin góp ý như sau:

Máy của bạn bị bụi vào nhiều nóng máy làm hỏng chip VGA (dòng này đa số bị lỗi chip VGA ).

Nếu bạn ở Tp.hcm thì liên hệ :

CÔNG TY SỬA CHỬA LAPTOP ĐỨC HẢI

199, NGUYỄN THÁI BÌNH,QUẬN TÂN BÌNH ,TP.HCM

Hổ trợ tư vấn miễn phí : 0938 282 689 - 0938 491 468 - 0937 511 220