Màn hình Laptop Dell bị hư hay sao?

Mấy ngày này em thật điên với cái laptop Dell Vostro 1400. Mua được 2 năm hiện hết bảo hành mà mấy hôm nay máy xuất hiện đường chỉ màu xanh lá (hoặc hồng, đỏ) là ý như rằng máy giật màn hình kinh khủng.Nhưng đặt biệt là khi đóng màn hình lại ( hoặc đập nhẹ vài cái vào màn hình khi đóng) thì bật lên chỉ còn đường chỉ màu rồi lúc sau giật tiếp. Không biết do màn hình hư hay lỏng dây, chưa dám đưa ra tiệm sợ bị luột đồ. pro nào kiinh nghiệm chỉ cách xem dây có lỏng ko hay chỉ nhờ tiệm nào uy tín tí. Thank
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Khả năng bạn bị lỗi màn hình là rất cao. Tức là đã đến lúc phải thay
Nhưng trước tiên bạn hãy thử cài lại win xem có đỡ đc phần nào không.
Nếu như mà vẫn bị và bạn ở HN bạn có thể mang máy qua Đăng Khoa bên mình sẽ kiểm tra, tư vấn, bảo trì , bảo dưỡng miễn phí cho bạn:
ĐĂNG KHOA: 29 Ngọc Khánh - Ba Đình - Hà Nội
ĐĂNG KHOA: 17T3 Hoàng Đạo Thúy - Cầu Giấy - Hà Nội
ĐĂNG KHOA: 10 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
ĐĂNG KHOA: 51 Huỳnh Thúc Kháng - Đống Đa - Hà Nội

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn