Vấn đề khi sử dụng cable chuyển từ VGA sang S Video/ VGA artifact ?

Mình ráp 1 cái máy mới cho ông thầy của mình. ổng cần cho hình ảnh ra 1 cái TV CTR của ổng để các học sinh nhìn thấy bài giảng.
Với cái laptop cũ của ổng có sẵn cổng S-Video. còn cái máy mình vừa ráp chỉ có DVI/VGA
mình đi tìm mua được dây VGA sang S-video nhưng mà khi cắm vào thì hình ảnh bị giật (ở mức độ không nhìn thấy được ảnh), chỉnh xuống tầng số 25-30 hz thì nó cho hình ảnh bị xé.
Cho mình hỏi là nguyên nhân do đâu? do cable chuyển bị lỗi hay do chỉnh sai.
Rất mong được mọi người giúp, tìm ra giải pháp dùm mình

Nhân tiện có 1 con 9800GTX bị artifact, mở lên thì trong bios cũng bị, nhưng vẫn chạy, reset 5-7 lần thì hết, vào game chơi lại khoảng 10' mới bị lại .
CÓ anh em nào nhận sửa không, với chỉ mình cách dùng máy khò hơ vòng vòng chân chip luôn, bỏ vào lò nướng thương quá

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Không phù hợp độ phân giải bạn ạ....Chỉnh về mức 1024 hoặc 800 thôi là OK nhất. Xài máy chiếu cũng thế thôi.