Quạt CPU quay chậm làm CPU nóng quá?

Cái quạt cpu nhà mình lúc mới bật máy thì nó có thể quay 1000-1200 vòg/phút , vậy mà để 1 lúc thì nó chỉ quay có 500-700 vòng/phút làm cpu nóng lên nhanh kinh. chạy ct nặng mà chiếm cpu 40-60% là cứ 70 độ C, chơi game giật hơn trước nhìu. quạt mình thấy chả kêu gì, thấy cũng rất êm nữa. mà cpu intel P4 3.06ghz muốn thay quạt CPU làm thế nào nhỉ pà kon. chưa thử lần nào chắc không dám tháo ra quá>"<
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn tháo cái quạt gắn vào CPU quá dễ, mua cáo mới gắm vào, còn sợ thì đem cái thùng đến chỗ bán máy nhờ nó thay, 5 phút là xong liền.
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
Quạt zin nguyên cụm giá 4 usd bạn nên thay cái mới, vì cái củ bị lỗi không còn chạy theo lệnh của cpu. khi cpu nóng nó ra lệnh cho quạt chạy nhanh mà quạt này không còn khả năng tăng tốc.