Ổ đĩa không nhận ra đĩa DVD...?

Đĩa có dung lượng 4.7 Gb, khi cho đĩa vào thì vẫn chạy nhưng dung lượng lại là o bytes. Có ai biết vì sao thì giúp mình với, cám ơn rất nhiều...!!!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Click phải vào ổ đĩa dvd chọn properties xem đĩa có màu xanh hay là màu hồng nếu màu xanh thì đĩa đã sử dụng rồi ko ghi chép gì đc,nếu màu hồng thì ghi chép lên đó vô tư(1 đĩa đc 1 lần) còn ko thì do đầu dvd ko có chức năng ghi đĩa dvd.
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Vậy chắc là dĩa trắng mới mua chưa ghi phải không? nó thông báo 0 có nghĩa là , dung lượng đã sử dụng bằng 0 đó.