Laptop Compag 510 hỏng quạt Chip và HDD ?

Có bác nào xẻ thịt Lap trao đổi vơi em . Hoăc địa chỉ thay giá tốt. Cám ơn

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Bạn có thể mang tới Trung Tâm Bảo Hành Đăng Khoa – 51 Huỳnh Thúc Kháng – Hà Nội, các kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí; và nếu phải sửa chữa thay thế gì, sẽ làm dịch vụ(mất phí) cho bạn.

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.

Phan Cong Nhac
Trả lời 13 năm trước

Nếu Bạn ở sài gòn thì bạn đem qua chỗ này ,mình thấy dịch vụ chỗ này cũng được

Add:575/38, điện biên phủ ,p1,q3, tp HCM

đt: 08 629 08 304

website:http://phanantech.com/diendan

Nguyễn Hồng Thái
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn ở HN có thể mang qua công ty cổ phần đầu tư F87 132 nguyễn phong sắc-dịch vọng-cầu giấy mình kt cho.Đời máy này còn mới chưa chắc quạt hỏng đâu mà chỉ cần vs là ngon đấy.

Thân!