Máy khởi động với tiếng bip dài liên tục nhưng ko lên màn hình ?

Em mới mua dàn máy cũ 1t6 khi mua kiểm tra thì vào win bình thường,( mặc dù hư cái FAN CPU SOCKET 478) khi lấy về nhà lắp ráp. thì bấm nguồn vẫn chạy nhưng ko lên màn hình. nguồn khởi động được 1 lúc do nhiệt độ quá cao nên tự động tắt. khi bấm nguồn kèm theo là các tiếng bíp dài liên tục. cái này là bị gì ? mong các bạn xem dùm

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cái này cũng có thể là do ram nó thường bị khởi động lại lau sạch chân đi,con nó nóng máy thì do hệ thống thoát nhiệt không tốt.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình bạn thử tháo cục pin CMOS của nó ra nếu máy có cái jum reset thì u cũng tháo ra lun chờ khoảng 10s thì lắp lại như cũ. còn nếu vẫn còn bị vậy nữa bạn tháo lun con CPU ra lau sạch lớp keo cũ đi và bôi 1 lớp keo mới vào gắn quạt chắc chắn vào.

trancong
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử tháo ram ra và vệ sinh sạch các khe ram ,hoặc có thể thử một thanh ram mới khác ,nếu như không được thì main của bạn bị hư chân ram rồi ,mang di sửa hết đâu có 100k ah