USB FLASH là gì, có gì khác với usb thường?

USB FLASH LÀ GÌ VẬY CÓ GÌ KHÁC SO VỚI USB THƯỜNG?

Từ trước đến h mình toàn dùng loại usb bình thường mua ở BK hôm nọ vào siêu thị thấy nó bán 1 cái usb 4GB khuyến mại 145K thế là mình mua về.Đến nhà xem lại thì nó ghi đầy đủ là USB FLASH 4.0GB APACER mình ko hiểu nó có khác gì usb để ghi dữ liệu bình thường ko.
Văn Quý Minh Hiếu
Trả lời 13 năm trước

Không có gì khác cả đâu bạn ơi. Chỉ là cách viết hay cách nói thôi.

Nguyễn Thành Nam
Trả lời 13 năm trước

USB bạn mua là hàng chính hãng apacer do Mai Khanh phân phối, cách ghi usb flash là tên đúng chuẩn tiếng anh, còn người việt mình gọi usb cho nhanh

Mr Vetinh101
Trả lời 11 năm trước

Nó có ý ngĩa trong lĩnh vực kĩ thuật ,USB Flash cóa thể Boot vào hệ thống để xử lý thêm về máy tinh.