Mua bộ cáp cho Live Platinum ở đâu ?

Có 1 cái card Live Platinum + Front Panel nhưng mất sạch hết cáp nối giữa cái card và cái Panel. Giờ không biết chỗ nào bán mấy sợi dây nối đó nữa ? . Có ông kêu lấy mấy sợi cáp nối LPT hay cáp HDD chế :confused: nhưng chưa thấy mặt mũi sợi cáp zin nó ra sao làm sao mà chế :o .
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Hic vậy là không được roài. Sound + Front Panel có 200k thấy quá rẻ nên cũng chả tiếc. Thôi gắn vào chơi cho nó PRO :D bữa pác pentiumstrike bán cái front panel ko mà 500k gòi bác mua card+front có 200k đúng là ngon-bổ ngửa:D