Em đang học lập trình C/C++

Em đang học lập trình C/C++ Bác nào có tài liệu hay trên mạng mà bằng tiếng việt ấy. Hay có cuốn sách nào hay không giới thiệu cho em với. Cảm ơn các bác nhiều.
tran thi thu thanh
Trả lời 16 năm trước
ne` ket' abn duoc hok zay thay' mi' cai' cau yeu va` thix cua? ong hoi bi hay day' nho? lam` ban nha' nich chat' cua? tui ne` ; vongquay_thoigian2011 hi`
Nguyen Huu Long
Trả lời 16 năm trước
Mèng,lập trình C/C++ làm gì nữa,bây h toàn lập trình C# thôi.Trừ phi là để qua môn C++ trong trường. Tài liệu cho C++ này http://dotnet.chungta.com/Desktop.aspx/dotNET-Libraries/E-Books/A760A49953224F8B8F3AB3C73E5FD722/
pcmax
Trả lời 16 năm trước
Bạn tìm cuốn Lập trình C/C++ của thầy Phạm Văn Ất đấy. Cuốn đấy đầy đủ và cũng dễ học