Học lập trình viên ra trường làm gì?

Em học php và Mysql, làm việc tốt với CSS và HTML đang nghiên cứu Jquery và Ajax. Em chứ biết công việc của mình nếu trúng tuyển vào một công ty chuyên về Php thì em sẽ làm những công việc gì ( Vị trí chuyên làm Code, Vị trí chuyên làm Database, vị trí chuyên làm Design ) ?
Em rất vui nếu nhận được câu trả lời của mọi người, hãy giúp em trả lời câu hỏi này nhé. chân thành cảm ơn.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Còn tùy vào công ty yêu câu công việc thế nào, có khi bạn học một chuyên ngành nhưng lại làm chuyên ngành khác;

VD: Mộ công ty tuyển lập trình viên PHP & MySQL có yêu cầu công việc như sau:

- Lập trình cắt html dựa theo các mẫu đã được thiết kế bởi bộ phận đồ họa. Cái này là design và code

- Có kinh nghiệm ít nhất 01 năm lập trình web bằng ngôn ngữ PHP, ASP. Thành Thạo PHP MySQL, CSS, Javascript , HTML Hiểu biết joomla, Ajax, JqueryCó kiến thức tốt về SQL sever.

- Có kinh nghiệm làm việc với HTML, DHTM, Javascript, Css. Am hiểu về Ajax và Jquery