Điện Thoại LG VX8500 bị màn hình trắng xóa thay dây cáp ở đâu?

Hiện mình đang sài điện thoại LG VX8500 màu đỏ, nhưng bị đứt dây cáp màng hình nên bị tráng xóa. mình đã đi hỏi các cửa hàng lớn nhưng ko có, nếu bác nào ở Đà Nẵng hay anh em nào ở 4RUM biết cáp này ở đâu bán hay có ở cửa hàng mình thì hãy giúp mình liên hệ qua nick yahoo endlesslove87dn hoặc có thể trả lời bài viết dưới đây để mình tìm mua. cảm ơn nhiều nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy của bác là dạng trượt, nên cáp hơi khó tìm, cũng có thể độ lại bằng cáp khác, nhưng chắc gì hư cáp vì máy mới thì tuổi thọ của cáp phải gần 02 năm, bác nên xem lại hư màn hình thì sao, hay hở chân tiếp xúc, hoặc IC gì đó.
ha
Trả lời 11 năm trước
Đối với màn hình trắng xóa có 2 trường hợp:

1: Khi khỏi động lại xong thì màn hình vẫn trắng tinh ~~~> do màn hình, có thể là chân cắm bị lỏng hoặc die màn hình :(
2: Khi khởi động lại dùng được 1 thời gian thì lại bị trắng ~~~> do pin, pin đã bị phồng hoặc bị làm sao đó :D. Tốt nhất là bạn lắp viên pin khác vào để thử xem thế nào

Kinh nghiệm của mình là như vậy, mong mọi người sớm chữa lành bệnh cho máy :D