Hỏi về GHOST máy tính?

CHAO MOI NGUOI !NHÀ EM CÓ 2 MÁY TÍNH HIỆU COMPAD 1 CAI HIỆU COMPAD CQ 40 314TU MUA Ở THẾ GIỚI DI ĐỘNG ,HIỆN ĐANG SÀI WINDOWS XPSP2 KIỂM TRA THẤY ĐẢ ĐĂNG KÝ MÀ CHẮC LÀ WIN LẬU NÊN KHI UPDATE THÌ KO ĐƯỢC (UP WINDOWS PLAYER VÌ XEM PHIM ,NGHE NHAC TREN WEB KO DUOC ...) ,VÀ 1 CÁI HIỆU COMPAD CQ40 630TU MUA Ở PHONG VŨ TỤI NÓ CÀI WIN7 CUNG KIỄM TRA THẤY LÀ ĐÃ ĐĂNG KÝ RỒI NHƯNG CHƯA  THỮ UPDATE HIỆN TẠI THẤY CHAY RẤT NGON !KHI MUA EM CÓ KẾU TỤI NÓ TẠO DÙM FILE GHOST .

GIỜ EM MUỐN ĐEM NGUYÊN FILE GHOST WIN7 NÀY SANG CÀI CHO MÁY SÀI WIN XP KIA CÓ ĐƯỢC KHÔNG ,NHƯ VẬY CÓ ĐƯỢC ĐANG KÝ WIN NHƯ MÁY MUA Ở PHONG VŨ KHÔNG A ?

CÓ PHẢI CHAY BẰNG HIDREN BOOT KHÔNG A ?

CÒN CÁI NÀY NỮA LÀ ,CHO EM HỎI HAI MÁY NÀY MÁY NÀO CẤU HÌNH MANH HƠN .

CAM ƠN MỌI NGƯỜI NHIỀU !MONG TIN MOI NGUOI LAM .

Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Bạn có thể ghost qua nhau đc. Tuy nhiên để máy chạy trơn chu, bạn nên cài thêm 1 số driver như VGA, touchpad…

Cấu hình 2 máy:

314Tu: Intel Pentium Dual Core T3400 2.16GHz (1MB L2 cache) Intel GMA 4500MHD Ram 2GB HDD 160GB

630TU Intel® Pentium® Dual-Core Mobile Processor T4300 • 2.10 GHz, 1 MB L2 cache, 800 MHz RAM 2048 MB DDR2 800 MHz FSB HDD 320 GB (7200 rpm) 2048 MB DDR2 800 MHz Mobile Intel® Graphics Media Accelerator 4500MHD

Chiếc 630TU có cấu hình cao hơn, CPU mạnh hơn, HDD lớn hơn.

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.