Mình có thể dùng File ghost Win của máy người khác về ghost máy mình được không ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thường thì máy phải có cấu hình giống nhau thì hãy làm vậy, ghost như vậy sẽ bị thiếu drive hoặc dư drive. hay xảy ra lỗi Nhiều phần cũng không nhận do sai drive như sound, VGA ...
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Dùng source ghost của người khác ghost sang máy mình thì chắc chắn là có nhiều lỗi xảy ra đó bạn, ko vào win đc... dump....
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Trên lý thuyết là hoàn toàn có thể, lần đầu tiên boot lại sau khi ghost bạn nên chọn vào chế độ safe mode, remove toàn bộ driver, sau đó restart lại và vào windows cài lại driver của mình
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Nếu cấu hình giống nhau hoàn toàn,bạn có thể ghost được, nhưng dù sao máy chạy không ổn định bằng cài mới , nhất là khi files ghost có dung lượng càng lớn => càng ko ổn định. Bạn có thể kiếm các files ghost tự nhận cấu hình bằng cách search trên mạng , thường những files ghost đa năng không chuẩn bằng files ghost theo từng đời , ví dụ files ghost cho p3, p4. Chúc thành công!