Mình muốn mua 1 chiếc di động mới, nhưng tiền chỉ có hạn thôi. Mình đang phân vân không biết nên chọn con nào giữa Nokia 3110c và Motorola Rock E2

Ai đã dùng qua thì tư vấn với, mình thích tính năng chụp ảnh của điện thoại nhất.
Dang Anh
Trả lời 16 năm trước
oài, sao phân vân mà lại lựa chọn hai loại máy chênh nhau tiền vậy bạn. 3110c chắc hiện giờ cỡ 2.4 triệu, còn Rock E2 phải tầm gần 4 triệu thì phải (nhưng ở 1 số cửa hàng trên Điện Biên Phủ có bán sale off tầm 2.8 triệu - không biết còn hàng không) Nếu thích tính năng chụp ảnh thì hai máy chụp ảnh đều ngon lành cả. Bộ nhớ có thể nâng cấp được. Và đều là máy nghe nhạc hay. Riêng E 2 có cả tai nghe bluetooth rất đỉnh. Nhưng như bạn nói với số tiền có hạn, và thích chức năng chụp ảnh của điện thoại thì chon 3110c là ok rồi.
Do Van Truyen
Trả lời 15 năm trước
ông anh đừng mua 3110c bây giờ toàn bị lỗi thôi
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước
Chọn nokia đi con này tuyệt kém mỗi pin hơi chối thôi nhưng mua pin rẻ mà
hoaxuanca
Trả lời 14 năm trước
Nokia 3110c lựa chọn tốt nhất . phổ thông và bền nhưng không đẹp mắt như em kia tùy bạn thôi
Thuận Phước
Trả lời 12 năm trước

Giá mới tầm 1.5 tr , cũ dưới 1 tr . Kiểu dáng đẹp , hay lổi phần mềm , thẻ nhớ , nghe nhạc ,