Nên mua Laptop ở đâu tại Hà Nội‎?

Em đang có ý định mua lap top hiệu HP Compaq C510 nhưng chưa biết nên mua tại đâu thì rẻ và đảm bảo chất lượng máy cũng như đảm bảo các quyền lợi sau khi mua máy(máy bị trục trặc) mong mọi người giúp đỡ :
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mua hàng chính hãng tìm đến mấy ông này, tham khảo 1 vòng rồi mua. Trần Anh Đăng Khoa Ben Mai Hoàng Phúc Anh Bách Phương Hà Nội Computer Bảo An. Mình đưa thông tin để bạn tham khảo thôi.
Phan Thanh
Trả lời 14 năm trước
[b]HP Compaq 510U VE941PA[/b] Cấu hình: [i]CPU: Intel core 2 duo T5870, 2.0 Ghz, 2Mb L2 Cache, 800 MHz RAM: 1Gb, DDR2 800MHZ HDD: 160 Gb, 5400 rpm ODD: DVD+/-RW SuperMulti DL Light Scribe Display: 14.0 inches HDPV LED Bright View Graphics: Intel GMA X3100MHD up to 384Mb(shared) Wireless: Bluetooth 2.0, Wireless 802.11b/g Weight: 2.27 Kg Pin: 6cell[/i] Bảo hành: 12 tháng Xuất xứ: Hàng New 100%, nguyên thùng, nguyên tem hãng và tem phân phối FPT Hot! Giá cả: 10.890.000 VND Full VAT Khuyến mãi: Túi Hp + Chuột quang + Bộ vệ sinh máy Vận chuyển:Vận chuyển tới tận tay cho khách hàng, miễn phí trong phạm vi 10Km Để được tư vấn vui lòng liên hệ: 0989949396 Hàng đã có sẵn trong kho đến xem và lấy hàng ngay nhé! YM: zinlaptop_kd02 Web: http://zinlaptop.vn [center] [red]Zinlaptop hi vọng luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả cũng như dịch vụ![/red] __________________ [b]ZINLAPTOP CHUYÊN CUNG CẤP MÁY TÍNH XÁCH TAY CHÍNH HÃNG[/b] WEB: http://zinlaptop.vn Địa chỉ: số 2 Chùa Bộc - Đống Đa - Hà Nội[/center] Tel: 043.5739208 - 0989949396
Nguyễn Văn Hưng
Trả lời 14 năm trước
Đến Trần Anh mà mua, ở đó họ rất chu đáo và quyền lợi "ăn vạ" khi máy bị trục trặc sẽ được giúp đỡ tận tình, đây là một nơi rất uy tín và trách nhiệm, kể cả khi mình không mua máy tại đó nhưng cần hỗ trợ kỹ thuật họ luôn sẵn sàng giúp đỡ. Thân!
Đoàn Quốc Dũng
Trả lời 14 năm trước
Hi! Khi mua laptop, nên mua ở những nhà phân phối lớn, có thưong hiệu. Chắc hẳn bạn đã biết FPT, nhà nhập khẩu và phân phối hàng công nghệ hàng đầu VN, chiếm hơn 50% thi phần cả nước. Mình đang có loại mà bạn cần với thấp hơn nhiều so với thị trường: [b][red]HP Compaq CPQ 510U (E941PA): 10,700,000 VND[/red][/b] CPU : Intel Core 2 Duo T5870 2GHz, 2MB L2 Cache RAM : 1GB DDR2 800 MHz Chipset : Mobile Intel GM45 Express Chipset HDD : 160GB SATA 5400rpm ODD : LightScribe SuperMulti 8X DVD±RW with Double Layer Support Graphics : Intel GMA X3100 Display : 14.1 Battery : Li-Ion 6 cells Weight : 2.26 kg OS : Free DOS Network : IEEE 802.11a/b/g 10/100 Mbps Khuyến mại : Túi chống shock laptop trị giá 200k Đóng gói : Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách /KM: Túi chống shock Laptop trị giá 200k Trọng lượng tổng : 4000g [b][red]HP Compaq CQ40 502TU (VB686PA): 10,700,000 VND[/red][/b] CPU : Intel® Pentium® Dual Core Mobile Processor T4200 2.0 GHz L2 cache 1 Mb RAM : 1024 MB DDR2 800MHz HDD : 250 GB - Serial SATA ODD : DVD/R/W Graphics : Intel Graphics Media Accelerator 4500MHD (shared) Display : Diagonal WXGA High-Definition HP BrightView Widescreen Display Battery : Li-ion 6 cells Weight : 2.31 kg OS : Free DOS Network : Wireless LAN 802.11b/g Khuyến mại : Túi chống shock Laptop trị giá 200k Đóng gói : Thân máy, pin, adapter, sách HDSD, túi xách /KM: Túi chống shock Laptop trị giá 200k Trọng lượng tổng : 4800g Đây đều là hàng do FPT phân phối và bảo hành trên toàn quốc. Giao hàng tận nhà, bạn có thể thoải mái kiểm tra mọi thứ. Chỉ thanh toán sau khi bạn đồng ý nhận hàng. Nếu quan tâm, có thể liên hệ mình: 0989251767( Dũng).