Mình học kinh tế.mình muốn mua laptop nhưng không có kinh nghiệm chọn ai giúp mình với nhưng mà mình chỉ có 8 triệu thôi ?

Ben 10
Trả lời 14 năm trước

Vậy bạn mua acer hàng mới tại các Cty có uy tín đi. Acer giá rẽ, cấu hình cao so với các hiệ u khác, phù hợp cho svhs.

Đừng mua hàng 2nd vì bạn không có kinh nghiệm để lựa máy đâu.

Còn nếu vẫn muốn mua 2nd để có cấu hình cao hơn mà giá rẽ thi bạn nên chọn HP hoặc Dell. 2 loại này bạn hãy tìm số P/N (của HP), số service tag (của Dell) ở mặt sau máy, rồi bạn truy cập vào website của 2 hãng trên nhập các số này vào để xem nó hiện ra thông tin máy có giống máy bạn đang xem không. Nếu giống thì bạn sẽ xem xét tiếp để mua, còn không thì nhất quyết không mua.

Tui đã gặp 3 trường hợp mua laptop mà khi nhập service tag vào thì nó báo đây là may server hoặc desktop. Có nghĩa là hàng tút lại, rồi họ kiếm các ser.tag của các máy để bàn rồi dán vô laptop.