Nên chọn laptop acer model nào ???giúp mình mua laptop với?

Mình có khoảng 12-15 tr

không biết nên mua con acer nào.mong các bạn tư vấn dùm với

xin cám ơn ạ

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn dùng cho công việc văn phòng và nhu cầu di động thì nên mua netbook kiểu Acer Aspire One... nếu bạn cần dùng một máy mạnh thay cho máy bàn thì chọn một cái như Acer Aspire AS4920G-Core 2 Duo T7500 (2*2.2GHz) / 4MB Cache / 2 GB DDR2 / 320GB HDD / VGA Intel® GMA X3100 up to 384MB Shared DVD-RW / Fax / 14.1"

Mình đang dùng con TravelMate 4720, chạy rất êm.

Ngoài ra bạn nên tham khảo máy của Lenovo, hiện giờ dòng Y410 đang xuống giá, cấu hình cũng khá mạnh.