Chọn giúp mình một 'em' laptop?

Mình cần một máy màn hình 18 inch trở lên, không gương, card đồ họa rời, chip Duo 2 Core. (HTC

Mình cần một con với những yêu cầu sau, các bạn tư vấn giùm.

1. Màn từ 18 inch trở lên, 18,4 inch càng tốt, không gương.

2. Bàn phím có thêm bàn phím số.

3. Card đồ họa rời 512 MB trở lên (mình cũng dân thiết kế).

4. CPU Duo 2 Core là được rồi, i3, i5 càng tốt.

Vậy thôi, các yếu tố khác không quan trọng.

Mình vẫn thích HP hơn cả, ai biết thông tin cho mình với nhé, hàng second-hand cũng được.

Phuc Khiem
Trả lời 13 năm trước

Thế thì HP HDX18 là tốt nhất, chíp core2duo P8700 2.53GHz, 4GB of Ram, VGA Nvidia Gefore 9600 ( hay GT150 cũng tốt) 512Mb, 500 GB of HDD. Giá con này mình cũng không rõ nhưng phải tầm 1120USD đó