Hỏi về pin DELL STUDIO 1558?

Mình mua DELL STUDIO 1558 (Code I5 520, Ram 4GB, HDD 500) Sau khi dùng hơn 2 tháng, kiểm tra bằng Everest và Battery Care thì thấy Wear level = 16% thì có bình thường không? Cho mình hỏi thêm là pin bị Wear level = bao nhiêu % thì được bảo hành?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Máy mình mua PC DOS ở "FPT Shop" loại này ko kèm theo đĩa Win7 đâu.
Nếu muốn thì bạn có thể MOD SLIC 2.1 sau đó cài win7 phiên bản bất kỳ cho dòng máy dell là nó tự active thôi.