Cho em hỏi về con DELL STUDIO 15 (1558) ?

Hi all, Tình hình là e tính rước con DELL STUDIO 15 (1558) - Chi tiết e nó đây : Dell Studio 15 (1558) Laptop Details | Dell . Nhưng khi hỏi thì người bán lại bảo là không nên mua con này vì màn hình nó ẹ lắm, gập nhiều sẽ bị bung 2 bên hông ra, chỗ bản lề, ảnh hưởng đến nguồn, rất khó sửa. Rồi còn nhồi thêm là cửa hàng bán 10 cái thì hết 7-8 cái bị lỗi thế...nghe mà ớn quá, không biết sao đây. Em thì kết cái kiểu dáng của em nó. Anh em có ai dùng qua dòng này rồi thì cho e vài ý kiến...có thật sự nó hay bị thế không ? Cám ơn mọi người
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chưa test qua em DELL STUDIO 15 này của bạn, nhưng em này cũng đang hot nè bạn tham khảo nhé!

Dell Inspiron 15R T560814

- CPU: Intel Core i3 370M, 2.40 GHz, 3 MB,L3 Cache
- Bo mạch: Mobile Intel HM57 Express Chip, 1066 MHz
- Bộ nhớ: DDR3, 4 GB, 1066 MHz
- Màn hình: 15.6 inch HD (1366 x 768)
- Đồ họa: ATI Mobility Radeon HD 5470, 1 GB
- Đĩa cứng: HDD 500 GB, 5400 rpm
- Đĩa quang: DVD Super Multimedia

Máy chạy êm, đối với dell mình chỉ không thích bàn phím thôi còn nói chung em này good. Hồm trước nàng về đình mua trả góp nàng rồi, nhưng tính lại dù trả góp cũng chưa đủ sức, đành nhịn đứng nhìn thôi.

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Chính xác là như vậy đó bạn. Vỏ ngoài con này ọp ẹp lắm, mỗi lần mở hoặc gập màn hình mình không có cảm giác chắc chắn như của Asus. Nhưng mua hay không thì tùy bạn, dc cái này thì mất cái kia thôi.