Mua trả góp laptop ở đâu tốt?

Mình là sinh viên, mình muốn mua Laptop nhưng không có đủ tiền. Các bạn cho mình hỏi chỗ nào bán trả góp uy tín và thủ tục có lằng nhằng không nhỉ? Cảm ơn mọi người quan tâm

Hoàng Thu Thuỷ
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn. mua trả góp laptop bạn có thể mua tại công ty máy tính Bách Khoa. bên này rất ok. thủ tục nhanh gọn. nhiều laọi máy cho bạn lựa chọn, lãi suất 0%. Bạn có thể tham khảo tại web: www.tragoplaptop.com

Bên này có nhiều nhân viên kinh doanh online có thể tư vấn trực tiếp cho bạn.

Chúc bạn tìm được con máy ưng ý nhất .Thân!!!

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Mình giới thiệu với bạn 1 địa chỉ tin cậy nhé: Phúc Anh Computer

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nếu ở HN bạn có thể qua các siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa để tham khảo chương trình nhé, hoặc bạn có thể vào Link sau để tham khảo. http://www.dangkhoa.vn/dk-vie/sub/TraGop10/index.htm

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.

LÊ ĐÌNH TOẢN 1
Trả lời 13 năm trước

Phúc anh cũng hay đấy

pham thi hoai tho
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi!mình thấy trả góp ở bách khoa cũng được đó,có hẳn trang web cho bạn lựa chọn nè: www.tragoplaptop.com

ngoài ra còn trả góp cả điện thoại đó bạn.tha hồ là mà lựa chọn nhé.hjhjh

Phạm Quỳnh
Trả lời 13 năm trước

Vote cho Bách Khoa, keke. Thủ tục nhanh mà dịch vụ với khách hàng thì khỏi chê

Nguyễn Ngọc Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Mua sony vaio ay

Nguyễn Thái Duy
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn thân mến.

Bạn hãy tham khảo chương trình " I CAN FLY - Mua trả góp Online với Việt Long" nhé.

Mua laptop trả góp | Mua laptop trả góp

I CAN FLY - Hãy vút bay thật cao với những ước mơ của bạn