Mua laptop ở đâu tốt nhất?

 bác nào biết chỗ mua laptop vừa giá rẻ lại bảo hành tốt không mách e với???

ngoc nghia
Trả lời 13 năm trước

Theo kinh nghiệm của e thì đầu tiên bác phải xác định mua con nào, rùi mới đi check giá trên web, bên nào rẻ ta mua vì giờ các bên khuyến mại nhiều lắm.

nguyen dung
Trả lời 13 năm trước

Hồi mua laptop e cũng tham khảo nhiều bên lắm rùi quyết định chọn Dmart Computer vì giá bên đó tương đối tốt mà cũng tặng nhiều phụ kiện đi kèm. Bây giờ thi thoảng cần mua rì vẫn vào http://dmart.vn/maytinhlaptop/ check giá rùi đặt online. Bọn này phục vụ tốt mà chế độ bảo hành chuẩn các bác a.

lan tim
Trả lời 13 năm trước

Trùng hợp quá e cũng vừa mới mua 1 con laptop bên đó, cũng hên vì con laptop e mua đang trong chương trình khuyến mại được giảm 700.000 vnd, check giá thì thấy đúng là rẻ hơn các bên khác thật các bác a.