Nên mua laptop ở đâu và mua của hãng nào là tốt nhất ?

Em dang cần mua 1 laptop mà k biết nên mua ở đâu và của hãng nào anh chị nào co kinh nghiệm chỉ dùm em với nhé!

Trả lời 13 năm trước

Tùy túi tiền mà mua , bạn phải nói có bao nhiêu tiền thì mới tư vấn được . Theo mình tối thiểu phải có 10 triệu

Nguyễn Thanh Nghị
Trả lời 10 năm trước

Chỗ mình có rất nhiều máy hợp vớí túi tiền của bạn với đa dạng chủng máy, nếu bạn có số tiền hạn chế có thể dùng máy cũ, chỗ mình hàng đảm bảo , chế độ bảo hành uy tín kèm theo nhiều chế độ khuyến mãi hấp dẫn . bạn có thể ghé thămhttp://abchanoi.vn/