Có ai biết mua laptop ở đâu là tốt nhất không

Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 14 năm trước

Cửa hàng nào cũng vậy, giá = giá các cửa hàng khác, thời gian bảo hành cao gấp 2 lần, có chế độ bảo dưỡng sau 1-2 năm theo định kì! chúc bạn may mắn

duong thi mai
Trả lời 14 năm trước

Bình thường nó chỉ đắt rẻ hơn nhau từ 100-500k thôi, cái mình quan tâm là chất lượng bảo hành của họ thôi. Bạn thử qua Digi world ở Thái Hà, Mình cũng mua ở đó.

Phuc Khiem
Trả lời 14 năm trước

Hanoilap, Vietcali, Tran anh là chất lượng và dịch vụ tốt nhất

truong minh phung
Trả lời 14 năm trước

mua laptop o nhung thanh pho lon nhu thanh pho hcm va tp ha noi la tot nhat do/

vi tai nhung noi nay co cac trung tam bao hanh ,bao tri va bao duong tot cho laptop cua ban. neu ban o gan do/

nguyễn thúy hương
Trả lời 12 năm trước

bạn lên phố Thái hà. Chợ laptop luôn có rất nhiều công ty laptop trên đó như Fpt, thế giới di động, laptopworld,.... nhiều nhiều lắm mình cũng tham khảo nhiều nhưng sau mua ở laptopworld vì giá tốt hơn mấy bên kia. bạn cứ xem giá cả họ để thế nào thôi còn hàng thì cứ bảo hành ở hãng là đc.

pham thi trang
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên đến Trần Anh