Laptop hãng Axioo Mnc0262 chất lượng có tốt ko ?

Tôi muốn mua laptop hãng AXIOO MNC0262, thấy giá rất mềm so với các hãng khác, không biết chất lượng tốt không. Xin tư vấn giùm tôi.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Ở Việt Nam đa số là phân phối các loại máy tính của SONY VAIO, HP, DELL ... Laptop của hãng Axioo Mnc0262 ít được phổ biến.

Chính vì nó ko phổ biến như vậy nên khi hỏng sẽ có rất ít linh kiện để thay thế. Đó là lý do vì sao Laptop AXIOO ít người mua và giá của nó cũng mềm hơn những hãng khác.

Theo mình được biết thì ở nước ngoài hãng này cũng khá phổ biến, chất lượng của nó cũng tương tự như những hãng khác thôi.

ghjhgj
Trả lời 12 năm trước

Tôi đã sử dụng cái Axioo mnc0262 khoảng 5 tháng rồi thấy cũng ổn định lắm. tôi nhận xét thế này:

-Di chuyển trên 200Km(bằng xe khách) máy hoạt động vẩn tốt.

-Hoạt tản nhiệt có 2 chế độ (ở chế độ mode máy hoạt động rất gần như không có tiếng ồn).

-Nhiệt do máy tỏa ra cũng tương tương IBM và thấp hơn HP.

-CPU 32bit chỉ cài được các hệ điều hành 32bit không nên nâng lên 4G RAM.

-Chạy Photoshop và CAD bình thường do card onboard 256M nên có mở các File có dung lương lớn hơi châm.

-Chơi games 3D máy chạy không mướt lắm cài thêm chương trình hỗ trợ sẽ chạy tốt.

-Phầm mềm hỗ trợ kèm theo it, phải mượn tạm các chương trình quản lý pin của hảng khác. Theo ý kiến cá nhân tôi nếu chỉ làm công việc văn phòng và không muốn khoa trương thì Axio MNC0262 là đạt yêu cầu.

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Đây là máy thương hiệu của singapore. về chất lượng thì nó cũng như các thương hiệu nổi tiếng khác thôi, có điều thị phần của nó trên thị trường mình không lớn nên giá có phần hơi mềm.

Bạn cứ an tâm mua, vì nó sử dụng linh kiện cũng giống như những hãng khác thôi.

Ví dụ một máy AXIOO bán 12 triệu thì những hãng khác sẽ bán là 14 hoặc 15 triệu và có thể hơn, vì họ đã có thương hiệu và đã có thị phần vốn lớn. một phần nữa là họ không thể bán rẻ để giữ thương hiệu của mình.

Bạn cứ an tâm, chào bạn !