Laptop nào đủ mạnh cho dân lập trình ?

Tình hình là em chuẩn bị mua một con Laptop dùng cho công việc lập trình: Chạy SQL 2005, IIS, Visual Studio 2005 .... Máy bàn em đang xài P4 3.0Ghz RAM 512MB. Điểm PC Mark 05 : 2438 Bình thường em dùng thì ngốn hết 450 MB RAM. Nói chung là máy như thế này thì vừa đủ xài. Nhưng em thích con Laptop nào chạy hơn con này 1 chút, gấp 1,2 đến 1,5 lần ấy. Em không có nhiều tiền, khoảng chừng 15 chai trở xuống thôi. Ít tiền nên cần bền ( Chứ hỏng hóc thì lấy gì sửa). Vậy máy nào hợp với em ? Mong các bác giúp đỡ. Em không rành về Laptop lắm.
Trả lời 16 năm trước
Laptop cho Lập trình thì ko cần cao lắm đâu core duo là ngon roài. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin ở trang http://vatgia.com