Laptop khởi động vẫn sáng đèn nhưng không lên màn hình là bị sao?

Em đang dùng Asus K551LN-XX019D. Mấy hôm nay em khởi động máy đều bị hiện tượng này: Sau khi khởi động đèn Start vẫn sáng. Được 1 lúc thì máy tắt, màn hình đen thui. Tắt đi khởi động lại vẫn bị như vậy. Máy tính của em bị hiện tượng gì? Cách khắc phục ra sao? Em cảm ơn.

Nguyễn Đăng Thắng
Trả lời 9 năm trước

Máy bạn khả năng lớn là lỗi phần cứng trên Main rồi . bvanj thử tháo Ram vệ sinh lại xem sao ? Nếu không đươc bạn xem máy còn Bảo hành thì nneen gửi ra hãng Bảo hành . còn hết Bảo hành cần sửa bạn ở Hà nội Call cho Thắng nhé < 01696907568

Nguyễn Văn Đức
Trả lời 9 năm trước

Màn hình tối đen ngay từ lúc khởi động hay load vào win mới bị đen màn hình.

Bạn phải miêu tả cụ thể thì mới bắt bệnh được, mà model này cũng mới ra chắc máy vẫn còn bảo hành

Nếu hết bảo hành bạn có thể mang qua EDG LAPTOP để được tư vấn và sửa chữa.

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

lỗi phần cứng trên Main rồi ban ơi. Đă ra hàng sửa thôi chứ mình không làm được đâu

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

lỗi phần cứng trên Main rồi bạn ơi. mang ra hàng sửa thôi

Ngô Thị Minh Hòa
Trả lời 9 năm trước

lỗi phần cứng trên Main rồi ban ơi.mang ra trung tâm sửa thôi chứ mình không làm được đâu. t biết chỗ sửa máy tính nhanh và uy tín lắm hj.đó là viện máy tính ở178-180 Hoàng Văn Thụ, P.9,Q. Phú Nhuận ấy bạn nha