Em đang dùng con Acer Aspire 5573ZNXMi. Tình hình là ko thể vào được phần Acer Empowering Technology...?

Em đang dùng con Acer Aspire 5573ZNXMi. Tình hình là ko thể vào được phần Acer Empowering Technology. Ấn vào thì nó toàn báo The system cannot find the file specified?????? Ai có thể trả lời hộ ko ạ? Thank
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Đối với dòng máy Acer này thì có 3 cách bác có thể dùng để recover như sau : 1. Dùng đĩa DVD : cái đĩa này ko phải nhà sản xuất cho bác, cũng ko phải cửa hàng cho khi mua máy, mà là ngay sau khi bung win rồi, nó sẽ hỏi bác có muốn ghi ra 1 DVD để back-up (recovery DVD) ko, khi đó bác ok thì bỏ đĩa vào, nó sẽ tạo cho bác 1 đĩa để dành sau này dùng khi cần recover ... cách này có lẽ là tiện nhất trong các cách ạ :D 2. Dùng chức năng Acer eRecovey Management : khi bác chạy chương trình này lên, chọn qua tab Restore, sẽ thấy có 4 lựa chọn, khi đó bác chọn dòng đầu tiên "Restore system to factory default" ... làm tiếp theo các hướng dẫn trên màn hình, là ok. 3. Dùng chức năng boot và recover từ hidden recovey partition : theo hướng dẫn của nhà sản xuất thì muốn sử dụng chức năng này, trước hết bác phải vào BIOS Settings để kiểm tra xem cái "D2D (disk to disk) recovery" đã được enabled chưa (cái này bác kiểm tra trong phần Main nhé), xong bước này rồi, bác reboot, đến khi thấy xuất hiện logo Acer, nhấn tổ hợp phím Alt + F10 cùng lúc để kích hoạt quá trình recover ... làm tiếp theo các hướng dẫn trên màn hình là ok. Have funs ^^