Cho em hỏi về Cd Teac Z5000?

Chào các anh! Em thấy có người bán CD Teac Z5000 màu vàng này, nhưng em không biết gì về nó. - Cho em hỏi âm của em này thế nào? - Giá của nó khoảng bao nhiêu thì khuân được (chắc còn khoảng 95%) Em cảm ơn trước !
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Cách đây 2 năm giá khoảng 2,5 triệu không biết bây giờ như thế nào. Con này làm kỹ lắm và âm thanh cũng tốt. Vì nó cũ quá, SX khoảng năm 1986 nên phải kiểm tra mắt mũi còn tinh, linh kiện còn nguyên bản thì mới nên mua bác ạ.