Em đang chuẩn bị mua tai nghe Sennheiser MX 460 của H2shop.net HCM. Nhờ các bác tư vấn giúp?

Em không rành nên hỏi các bác nào có kinh nghiệm, MX 460 ở đấy bán 350.000 đồng không biết có thật không hở bác, nghe nó nói no box nhưng xách tay + với bảo hành chỉ có 3 tháng, em không biết tìm ai hỏi cả, mà thật sự MX 460 đã có fake chưa nữa, thx các anh giúp đỡ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nhờ người quen xách tay cho nó an toàn ở nước ngoài chính hãng nó đã bán cái bèo nhất khoảng $30, mà cái bèo này chất lượng âm thanh cũng 'phình phường' như mấy cái của Sanyo, Phillips, Sony loại bèo, tui có 1 cái loại này thấy chẳng hơn cái của Apple. mấy cái đẳng cấp của nó thì hơn trăm đô mới đáng mua
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
ở H2SHOP toàn bán đồ giả, mình có ghé xem mấy tai nghe Sennheiser nhưng thấy có vẻ hàng ko thật, chọn cái tai nghe Bose... cầm về dùng dc hơn 1 tiếng, thì đem trả, lỗ 30.000 + 100.000 cọng dây sync ipod... Chiều tức quá chạy ra Tax mua, thì tai nghe khác 1 trời 1 vực...
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Yep,bán tai nghe gốc của Senheiser tại thương xá Tax, ở h2shop bán 850.000 fullbox còn TX TAX bán 2,3 triệu loại ko có micro, còn loại có MIC thì 2.911.000 VND (loại mình mới mua, mình cũng xem qua loại 2.3 triệu , khác H2SHOP)
Lê Hào
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của digipark
Yep,bán tai nghe gốc của Senheiser tại thương xá Tax, ở h2shop bán 850.000 fullbox còn TX TAX bán 2,3 triệu loại ko có micro, còn loại có MIC thì 2.911.000 VND (loại mình mới mua, mình cũng xem qua loại 2.3 triệu , khác H2SHOP)

bose inear H2shop bán 850k hàng 99% , hàng tồn kho

Tax bán chỉ 1t9 thôi bác ạh chứ không phải 2t3 đâu , thật sự là đã so sánh hay ......