Các bác tư vấn giùm em tai nghe nhạc cổ điển?

Em đang muốn mua 1 con tai nghe dạng in ear cho gọn nhẹ, em thích nghe nhạc classic lossless, dạng như Khánh Ly hát nhạc Trịnh, dùng để nghe buổi tối tại tối thì không bật loa lớn được, các bác tư vấn giùm em cái, cho em cái giá luôn nha, em có khoảng 700, mong các bác giúp đỡ, trước giờ toàn nghe loa logitech không à

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Alessandro MS1
- Grado SR80, SR225
- Audio-Technica A900, AD900
- Sennheiser HD280, HD580
- beyerdynamic DT770
- Sony SA3000
em tìm thấy cái này trong diễn đàn HH nè bác thử sem thế nào mấy loại này là loại ngon trên thị trường đấy thấy đề giá là 100 đến 200usd