Cho mình hỏi blackberry có Vendor 229 cụ thể là của hãng nào phân phối?

Mình tra thấy là của Eurotel nhưng chẳng hiểu cái hãng đấy là hãng nào, trên vỏ máy và hệ điều hành lại là của O2, bạn nào biết chỉ mình nhé, thanks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn nói thế thì rất có khả năng là máy bạn là của Eurotel và được thay vỏ của O2 , trong trường hợp mà logo khởi động của bạn cũng của o2 thì khả năng máy bạn đã bị change logo khởi đồng mà quên mất chưa change vendor ID nên mới có tình trạng râu ông nọ cắm cằm bà kia.
tun oi
Trả lời 14 năm trước
Vendor 229 của 229 O2_CZECH_REPUBL IC Hệ điều hành, logo đều ghi O2 của Czech cả.
Đào Ngọc Chiến
Trả lời 14 năm trước
[size_3]Nói chung là hàng O2 châu Âu. [:D][:D] Máy bác chắc ko sao đâu [red][center]Cộng tác viên Chuyên nghiệp của Siêu thị BlackBerry 109 Lò Đúc Liên hệ Chiến để có giá tốt nhất SDT: 01213311441 Yahoo: Doiquaden1487[/center][/red]![/size_3]