Màn hình Nokia 5800 bị đổi màu !

Chào các bạn, cho mình hỏi chút xíu nhá Mình có con 5800 XM mới mua cuoi thang 2/2009, firmware v11 sử dụng bình thường , sau đó mình up firmware v.21.c25 red sử dụng lâu lâu tự nhiên màn hình đổi màu xanh, đỏ, tím vàng ...., có lúc màn hình tối thui . Mới sử dụng 2 tháng thui sau đó đem đi bảo hành họ nó không bảo hành màn hình do qui định của công ty. Mình mua con 5800 này ở Hnammobile. Ở đó họ nói màn hình bị hư và phải thay màn hình mới phí thay 1.100.000 đồng. Như vậy mình không biết họ bảo hành điện thoại vậy họ bảo hành cái gì nữa, bộ màn hình không phải là một phần điện thoại sao, mình không hiểu tại sao cách làm ăn của họ kì vậy, Màn hình 5800 nếu thay thì với giá bao nhiêu và nên thay chỗ nào đảm bảo uy tín và tin cậy được.
Hà Nội
Trả lời 14 năm trước
Bạn mô tả máy của bạn xài version cũ ko sao,up lên thì bị? có nhiều giả thuyết nhưng lần lượt như sau,ko thay vội bất cứ cái ji: c1:đến nokia care nhờ chạy lại phần mềm( kiểm tra thử còn bị hay ko?) c2:Màn hình cảm ứng 5800 tại Nokia care TPHCM rất hiếm bị như thế( có trường hợp lâu lâu bị ngả màu tím).Máy còn bảo hành,đến nokia care họ test,nếu bị board mà sửa ko được (hoặc linh kiện hãng cấm thay thế sẽ được swap board khác).Bị Mh thì người ta thay cho (hiếm lắm) Bạn mình bị tình trạng trên cứ mang tới nokia care Đường điện biên phủ người ta thay lại màn hình mới là ok thôi.