Mua bộ vỏ KU990 ?

MÌnh dùng dc 7 tháng rùi, nhưng do ko giữ gìn, nên giờ vỏ và nhất là cái viền sơn xi mạ bị han, tróc hết, nhìn xấu hẳn đi, bạn nào biết nơi nào bán bộ vỏ của máy này cho mình biết với, thank !
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cái này chỉ có thể đến mấy của hàng bán KU hỏi mua thôi chắc họ sẽ yêu cầu đặt hàng nhưng giá chắc sẽ hơi chát còn không thì đem đi sơn hoặc mua sơn về tự sơn lấy.
nguyễn lê duy khánh
Trả lời 13 năm trước

Này cái bác kia không biết chính sát thì đừng nói lời cay đáng với người ta nhe! có ai ép phải trả lời đâu mà nói đau ng ta bảo cái gì gì tự sơn lại , nhảm nhí!

này bác vở ku990 chỉ 155k thui! và các phụ kiện khác của ku cũng giá hợp lý lắm: như màng hình ku --> 200k , cảm ứng --> 85k, cáp --> , pin --> 75k , và sạc và v..v.. còn rất nhiều phụ kiện kinh kiên ku990 giá hợp với túi tiền! bác cứ iên tâm đi! không có gì gọi là vấn đề cả! hảy pm call: 0976502052 gập đào.

mong là tôi giúp dc bác 1 phần nào có ích. chúc bác thành công

Nguyễn Huy Hiển
Trả lời 12 năm trước

bạn qua bên mình TomatoMobile web: http://tomato.vn hotline: 0983122663 bạn call trực tiếp đến hỏi chi tiết nhé!