Tư vấn mua điện thoại LG KP500 Cookie?

Mình đang định mua "chú" này nhg hok bít có tốt hem nữa, nhìn hình thức và xem clip wản cáo thì thik thật nhg còn fải xem chất lượng nữa.Các bạn tư vấn dùm mình nha, xin đa tạ!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Con này đã dùng qua, nghe nhạc + xem video thì ok,loa ngoài bé và rất khó cài ứng dụng,ngoài ra chất lượng pin không được good.
mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Tớ thấy em này rất chi là lung linh. Qua những người đã dùng thì tớ thấy nghe nhac, xem phim và chơi game ổn. những ai chưa quen cảm ứng thì phải từ từ vì cũng như iPhone, ko được nhanh lém!
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Chú LG này mình thấy đẹp mà lại vừa túi tiền nữa....Giao diện sử dụng được LG thiết kế theo công nghệ riêng của hãng Flash-UI, teens có thể sử dụng ngón tay để điều khiển và cũng hỗ trợ nhận dạng chữ viết tay giống như mấy dế được hỗ trợ Touch IU.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Con KP500 này dùng cũng được.mà mình thích nhất về tính năng nghe nhạc của nó đấy,nghe loa ngoài không rè.mà con này hình như đang được mọi người dùng nhiều đấy,chắc giá của nó phù hợp với mọi người hay sao ý.