Có nên mua điện thoại LG KP500 không ?

Tình hình là mình đang chấm em LGKP500 ,nhưng do còn thiếu kinh nghiệm về Dt nên cần nhờ anh em tư vấn giúp?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Vừa bán con này dạo trc xong, dùng qua thì cảm ứng chán lắm mình thấy ko nhạy nên dùng web nhiều sợ sẽ hơi khó chịu đấy, youtube thì chưa test
hn thg mọi ng hay mua ở hoangha http://hoanghamobile.com/Detail.aspx?MobileID=1776
cũng 2m7 rồi mấy chỗ kia bán rẻ hơn thì mình cũng ko biết vì sao cả
thử ra tgdd bảo nó lấy máy cho test thử là biết ngay mà

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Mình từng dùng qua KP500 và thấy e này lướt Web bằng GPRS chấp nhận được, chụp ảnh khá, mỗi tội nhắn tin bị delay rất bực mình, nếu bác hay nt khuyên bạn tìm e khác

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

LG KP500 hiện nay nếu là máy mới 100% thì giá tầm 2.6tr->2.8tr không có chuyện 2tr2 đâu, đó là mấy máy cũ hoặc lỗi mới bán giá rẻ lừa người. khuyên bạn không nên mua hàng từ các trang rao vặt trực tuyến như vatgia.com hay chodientu.vn vì hàng nhái hoặc kém chất lượng chiếm 80%.chỉ xem giá hoặc mua trên web của các siêu thị lớn như picoplaza.com.vn dangkhoa.vn trananh .....
Và cuối cùng khuyên bạn không nên mua LG kp500 vì hàng LG rất củ chuối.chỉ được vẻ bên ngoài thôi,với ưu điểm là dt cảm ứng chính hãng đầu tiên thuộc phân khúc giá rẻ nên mới bán chạy,còn ra chẳng ổn tý nào.
Khuyên bạn tìm nokia 5230 giá tầm 3tr270--->3tr5 hoặc cân nhắc 1 số dòng sony walkman( ko cảm ứng nhưng nghe nhạc hay) giá tầm 2tr1--2tr5 khá nhiều

Đỗ Quang Huy check gia
Trả lời 12 năm trước

không nên dùng bạn à.Chán lắm

Nguyễn T Khánh Trúc
Trả lời 12 năm trước

Mình mới cho lại đứa cháu cái KP500 này, vì xài chán kinh khủng. Thỉnh thoảng lại bị mất nguồn hồi nào không biết,để điện thoại trong túi cả ngày không thấy ai gọi, mở ra mới thấy bị tắt nguồn, trong khi pin cònđầy.

Nóichung là khuyên bạnnên tránh xa con này, muaNokia cho bền.