Tư vấn giúp em mua điện thoại LG KP500 ?

Em sắp mua một em LG KP500 nhưng không biết em nó có bị làm nhái không (tại chỗ em có ông bán con đó với giá 1tr8 fullbox xách tay mới 100%) em không biết nó có phải là đt nhái ko nên em muốn hỏi ý kiến các anh cho chắc ăn, chỉ giùm em nha.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mua cầm đồ 1,5 triệu thui, nhưng ko hộp hiếc gì cả (cũ mà), còn 1tr8 thì fullbox nhưng sợ hàng nhái ( em chưa đụng tới sem nó) nên điều em quan tâm nhất là china có làm nhái con này ko thui.