Hỏi cách chuyển danh bạ từ N-gate vào máy tính ?

Em mới mua được con N gate giờ muốn lưu contactc vao thẻ nhớ hoặc máy tính có được không ah. bác nào đã từng làm hoăc biết chỗ nào làm được chỉ em với thanks!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Có hai cách theo mình biết để làm việc đó! - Dùng phần mềm Oxygen Phone Manager hoặc Nokia PC Suite kết nối với N-Gage qua cáp hoặc cổng giao tiếp không dây để lưu lại Contact. - Dùng phần mềm BackupContacts v1.0 hoặc SmartVCard để Export toàn bộ Contact thành một file duy nhất, lúc này bạn muốn cất nó đi đâu cũng được
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cài fần mềm Contact Manager cho Ngage của bạn, sau đó Export nó ra 1 file và có thể lưu vào máy tính. Address Book của máy tính cũng đọc được.