Hỏi cách cài từ điển cho Nokia N72 ?

Cho em hỏi sao hồi đầu N72 ở thẻ nhớ đầu tiên em cài từ điển Tmadict xong thì chạy ngon(Em cài trên thẻ nhớ).Đến lúc chuyển sang thẻ nhớ khác thì ko thể nào cài lại từ điển đó được ,nó luôn hiện là "Installer is in use" .Em quay lại thẻ cũ để remove Tma ở thẻ cũ cũng ko remove được nốt . Bro nào giúp em với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn bấm * #7780# để fomat lại máy nhé rồi sau đó cài lại bình thương trên thẻ nhớ nào cũng được .