Hỏi cách cài từ điển cho Samsung M620 ?

Em đã thử rất nhiều link nhưng ko thể tải từ điển về máy đc, tải về PC rồi cop vào thẻ nhớ thì máy ko đọc đc. Các anh chị giúp em cài từ điển cho đt với... Em cần từ điển EV và VE ah.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

M620 ko thể cài ứng dụng java trên thẻ nhớ được vì ko hỗ trợ. Trước mình có con này mà nên biết. Bạn chỉ có thể cài vào máy mà thôi. Ứng dụng java của Samsung ko rộng như n.o.k.i.a, bù lại chạy nhanh hơn nhiều chứ ko ỳ ạch. Và chỉ đọc các file .jar < 300kb. Nhưng chắc chắn với bạn 1 điều là khi thoát khỏi nền tảng java thì với hệ điều hành Symbian, Windows Mobile thì Samsung ăn đứt các hãng khác, kể cả ông trùm di động n.o.k.i.a.
Bạn có thể download 1 số soft về cài mà mình share:

  • Dictionary.jad
  • Dictionary.jar

2 file này bạn copy vào máy xong vào file .jad chọn "cài đặt" nhé. Tổng dung lượng là 60 kb. Anh-Việt.

  • Opera Mini.jad
  • Opera Mini.jar

Đây là trình duyệt web Opera dành cho di động, duyệt rất đã mà giao diện lại đẹp lắm bạn ạ. Yên tâm sử dụng. Cài như Dictionay trên.

stan
Trả lời 13 năm trước

cái này bạn phải ấn mã đã đây : *#9998*4678255#

ok nhưng file <300kB nhé