Cài từ điển nào cho HTC Wildfire?

Cho hỏi có ứng dụng free nào để cài từ điển Anh Việt (Lạc Việt càng tốt) cho HTC Wildfire và ứng dụng nào giúp đọc file HTML? Phải tìm ở đâu? Mình mới mua HTC Wildfire mà chưa biết xài, mong được giúp đỡ!
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Trên hệ điều hành Android, bạn có thể cài đặt nhiều loạit từ điển khác nhau như Lạc Việt, Google Translate, Andict…
Nhưng trong số đó, Lạc Việt yêu cầu phải có bản quyền trong khi Google Translate (bạn có thể tải từ Market).

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng từ điển Andict trên HTC Wildfire, bạn có thể xem hướng cài đặt và link dơn load tại :http://www.mediafire.com/?xs7b8lf8r6ub8p7