Nên chọn Samsung Star, LG GT505 hay Nokia 5530?

Em đang phân vân giữa 3 con này (SamSung Star Wi-fi, LG GT505, Nokia 5530), em sẽ chọn trên tiêu chí : +Cảm ứng nhạy. +Các ứng dụng hổ trợ theo từng dòng tiện ích và thú vị. +Wi-fi nhanh (3G cước hơi cao với phần mới phát triển nên em ko quan tâm lắm). +Ít xảy ra lỗi ứng dụng đồng thời cài ứng dụng dễ dàng. _Còn gì nữa thì mong mọi người góp ý dùm em. Em cám ơn , mong mọi người tư vấn giúp.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Với các tiêu chí như thế thì 5530 ăn đứt đường 2 con kia rồi. _Cảm ứng:5530 tuyệt nhất....Star Wifi + Gt505 thì thuộc vào dạng "đè" vào màn hình.. _Ứng dụng:5530 Chạy symbian ứng dụng nhiều + hay.....2 con kia ì ạch mà Java _Wifi:chưa test thử Wifi của 5530 nhưng nếu so wifi giữa Star ,Gt505, 5800 thì 5800 mạnh, nhanh hơn...Vả lại Nokia có ram lớn lướt web có flash dễ dàng và HDH có thể cài thêm các trình duyệt như SkyFire mà xem phim, nghe nhạc onl..... _Chụp ảnh (Cái này bạn ko nêu ở trên):tuy GT505 là 5mpx nhưng sử dụng mới bíkk nó tệ cực kỳ.......CÒn 5530 3.2mpx nhưng chụp tốt nhất trong 3con.. .........Tóm lại là 5530.........Mình có thằng bạn nó mua GT505 được 2 tuần sài chán ko chịu đc nên chuyển sang 5530 luôn...........và giờ nó khá hài lòng....
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Với mấy tiêu chí đó thì 5530 là tốt nhất dò wifi rất nhanh,bắt sóng cũng mạnh,có hdh thì cài ứng dụng nhiều hơn .
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy cả 3 em này đều ok. Nhưng Nokia 5530 chiếm ưu thế hơn cả vì em nó có HDH Symbian nên hỗ trợ bạn rất nhiều. Túm lại mình thấy 5530 rất hợp với bạn.