Sony Ericsson C905 không nghe được khi có cuộc gọi đến?

Mình có 1 em C905 chẳng biết bị sao,các cuộc gọi đến và đi đều không nghe thấy,còn người kia thì vẫn nghe rõ,nhưng khi nói lại thì máy mình không nghe được,khi nào cắm tai nghe thì mới nói chuyện bình thường được.Bác nào biết cho hỏi cách khắc phục được không ạ,ví dụ như cách làm máy trở về như khi mới sản xuất chẳng hạn....?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Lỗi này thuộc về phần cứng đó bạn. Có thể bị hư dây loa, nhiều người bị như vậy rùi. Bạn mang đi sửa nhé!
mùa thu
Trả lời 14 năm trước
Cái này đơn giản.Bị đứt cáp thôi bạn ah.Nếu cáp mới là 930k giá ở trung tâm bảo hành Vn.nếu sửa (câu dây) thi chắc khoảng 200 den 300 là cùng.bạn thử tìm bên đó xem có ai sửa ko.