Nên chọn Samsung i900, Samsung i5700 hay SS Jet ?

Các bác làm ơn tư vấn cho e là nên mua i900, i5700 hay là Je't (i8003) với i900 thì có vẻ hơi lâu đời rồi, đc cái bộ nhớ trong khủng với cái phím ở giữa 2 nút nghe và gọi lạ lạ, chụp ảnh cũng tạm i5700 thì android nên chưa thấy ai ý kiến j nên e cũng chưa bững tin lắm còn i8003 thì lại o có hệ điều hành.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
3 dòng máy khác nhau, khó tư vấn quá, WM + Android + No OS. Cũng chẳng biết yêu cầu của bro là gì, thì làm sao tư vấn đây. Tuy vậy, có thể trao đổi sơ sơ nhu sau: về chụp hình như i900 mà còn tạm thì 2 em còn lại chắc cũng k khá hơn bi nhiêu, thêm cục pin trâu của i900 nữa nên em Jet bị loại (được cái độ phân giải cao hơn, màn hình AMOLED và giắc 3.5mm) nếu bro là người thich vọc hệ điều hành. Còn em 5700 và i900 thì tùy bro thôi, Android sẽ phổ biến hơn sau này nhưng hiện tại soft có thể còn hạn chế so WM, nên mình vẫn cho rằng "ăn chắc mặc bền" thì i900.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
I5700 di. Androi do làn sóng moi Androi mà. . 3 em này khó that. I900 thì ngon nhung màn hình 65k màu. I5700 thì androi. Moi qúa nên chua biet chac se the nào. Jet thì màn amoled 16m màu chip khung 800mhz nhung ko có hdh. Thôi thì Androi di bác. Dua doi du don tí vay.