Nên chọn Samsung INNOV8 hay Samsung i900?

Công nhận là em rất thích cái innov8 này.nhưng em thực sự phân vân nó với i900.cái này bị cái là pin bị phê bình nhiều,hơi kén soft và nghịch phá không sướng bằng i900.chả biết nên lấy cái này vì cái này chụp ảnh đẹp hơn,chip 3d,loa ngoài khủng hơn và rẻ hơn(nản nhỉ).bro nào ý kiến hộ em cái.hàng ra lâu lắm rồi nên ý kiến mọi người bây h là chính xác nhất.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình khuyên bạn nên chọn i900!kiểu dáng đẹp hệ điều hành window mạnh mẽ hơn synbian cài đặt đc nhiều thứ hay ho hơn với lại mình thick dùng cảm ưng hơn!chụp hinh 5mpx cũng khá đẹp rồi.

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

M là giới trẻ hay đi chơi thì dùng em Samsung i900 có thể chụp ảnh,nghe nhac sành điệu hơń,trông khá pro nữa chứ.