Nên chọn Samsung B3410 hay Samsung B3310 ?

Em thấy có bạn viết bài review về B3310 thấy bảo nó nghe nhạc tệ lắm. tai nghe thì k phải giống như các dòng Corby, k có cáp USB, đĩa cài j cả! còn B3410 thì họ lại bảo nhắn tin thì chậm, gõ dc 1 loạt kí tự rùi nó mới ra có đúng không ak?! em cần tư vấn gấp .
L2 love
Trả lời 14 năm trước
B3410 nhắn tin ổn mà.. nt bằng màn hình cảm ứng hay bàn phím j cũng okie tuốt.. chỉ mỗi tội thanh taskbar hơi to (mà đám corby cái nào cũng thế).. màn hình hiển thị hơi pị ít thông tin thui.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn nên chọn B3410 or 1 dòng khác tầm giá đó cũng okie, chứ em B3310 chỉ nghe gọi nhắn tin là hết à .