Nên chọn Nokia E72 hay Nokia N900 ?

Nhờ các bác tư vấn xem xài cái nào được nhất? N900 thì pin yếu, E72 thì HDH hơi cũ....Đag phân vân
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Nếu bác quen xài symbian thì giải pháp tốt nhất là E72 vì E72 rất nhiều phần mềm để cho thuận tiện công việc. Còn bác muốn khám phá N900 thì rất ngon, cũng nhiều phần mềm lắm, trong đó cũng có phần App Store giống như Nokia Ovi trên E72 vậy, mình nhận xét 1 điều N900 chạy rất nhanh và duyệt web như máy tính vậy, phần nhắn tin thì rất ok giao diện như iphone, pin thì mau hết, kích thướt dày quá.
Lời khuyên mua E72 trước, và khi nào đủ máu thì mua thêm N900 luôn . hehe

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Nói chung 2 cái mỗi cái có 1 ưu nhược riêng..
về cá nhân mình khuyên bạn nên mua N900,còn có cái mà vọc.. E72 xài 2 ngày chán cũng bán như mình.