Tư vấn kinh nghiệm mua điện thoại cũ ?

MÌnh vào trang thegioididong vao mục rao vặt thấy có nhiều đt , mình thì kết con x6 hoặc n97 hay e72...tuy nhiên giá máy cũ quá chênh máy chính hãng mới ?
VẬy làm sao để nhận dạng là hàng TQ hay chính hãng khi hàng TQ có số ime trùng với ime của thẻ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Trang rao vặt của tgdd cũng như các trang web khác,không thể kiểm soát được hết các bài viết lừa đảo người tiêu dùng,nên bận cần thật tỉnh táo và cẩn thận,nếu mua thì lời khuyên muôn thưở là dẫn theo 1 người có kinh nghiệm,hay nếu thích,bạn có thể mua hàng xách tay,chênh lệch với hàng chính hãng khá nhiều đó,còn hàng cũ như n97 mà 3tr thì...khỏi xem cũng bít hàng gì

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu ko ngại bác bảo người bán chịu khó lên Nokia Care Check. Người dùng hay buôn bán đàng hoàng chẳng bao giờ sợ lên Nokia Care đâu