A867 sài có được không ?

Minh đang định mua nhưng lại sợ k tốt, các bac giúp minh xem có nên mua không, giá 2tr
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Em mình mới sắm, và nhận thấy
ưu điểm :
cảm ứng tốt, màn hình rộng, cảm ứng chuyển động ổn định, khả năng hiển thị tốt(hình ảnh, lướt gprs:D ), nghe gọi okie, sóng sánh tốt, pin tốt.
nhược:
danh bạ search chuối kinh !
chụp ảnh không qua được con N**** 2mp
ứng dụng khó cài.
không dùng được 3g ở Việt Nam.
không biết xếp vào phần nào :D
muốn người khác nt tới mình hiện số, phải vào danh bạ thêm +84 thay vào số 0 trước mỗi số dt (giống hàng tàu dã man ).
nút mở khỏa ngay trên đỉnh máy, khó mở khóa hơn tí.
nắp pin khó mở.
widget ít và đa phần nhảm nhảm, không xài mấy.
không vào các ứng dụng mạng xã hội, không xem phim trực tuyến.
nhạc chuông phải nhỏ hơn 300kb mới xài được.

từ từ.........còn tiếp